Xem đá gà trực tiếp thomo như thế nào ?

Đá gà trực tiếp thomo – Đang là Loại hình giải trí đẳng cấp số 1 hiện nay.  Trò đá gà này tập hợp nhiều anh Hào trong làng chiến kê. Cùng đến ngay Daga360.com để thỏa mãn những phút giây đam mê đá gà, cá độ của mình nhé. Vậy để xem đá gà trực tiếp thomo như thế nào?

Xem đá gà trực tiếp hôm nay

Xem đá gà trực tiếp thomo như thế nào ?

Xem đá gà online tại trường gà Thomo, Campuchia mỗi ngày tại Daga360.com vào lúc 12h – 17h mỗi ngày. Đây sẽ là khung giờ chính để cho anh em được theo dõi. Trang web sẽ Live Từ các trận đấu đỉnh cao diễn ra mỗi ngày, cho đến các trận tranh giải.

Còn hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp đá gà trực tuyến bình luận viên. Hiểu đơn giản là kèm theo bình luận viên trong mỗi trận đá. Nhằm giúp anh em hiểu rõ hơn về hai chiến kê. Sẽ giúp các anh em đưa ra các dự đoán về tỷ lệ chiến thắng để mọi người đặt cược, giúp nắm chắc phần ăn.

Luật đá gà trực tiếp Thomo, Campuchia cần biết

Trước khi xem đấu gà trực tiếp Campuchia, anh em nên tìm hiểu chính xác cho mình kiến thức về thể lệ đá gà. Cụ thể như sau:

Các chiến kê chuẩn bị đăng ký tham gia giải đá gà Thomo sẽ được cân ký và bấm chì để làm dấu.

  •  Các cặp đấu sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên trên máy tính để đảm bảo tính minh bạch. Trong trường hợp:
  • Nếu bằng ký hai chiến kê sẽ tiến hành cáp độ với nhau.
  • Nếu hai chiến kê có số kg dư ra sẽ được đá với gà của ban tổ chức chuẩn bị để tính điểm.
  • Số kg cho phép chênh lệch ở gà tre là 30 Gram và gà nòi là 60 Gram
  • Phương pháp tính điểm đá gà trực tiếp Thomo là: Thắng 3 điểm, Hòa 1 điểm và Thua 0 điểm.
  • Những đội thi đấu hết số trận được qui định, đội nào giành được số điểm cao nhất sẽ là đội vô địch. Trong trường hợp một số đội đồng điểm sẽ được tính là đồng giải nhất. Tiền thưởng sẽ được chia đều cho 2 đội, riêng với cúp sẽ tiến hành bốc thăm để xác định.
  • Nếu như hai đội đã sẵn sàng thi đấu nhưng có 1 đội bất ngờ bỏ cuộc thì đội còn lại sẽ đá với gà dự bị do ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

Cùng xem đá gà trực tiếp nhé

 

 

Trả lời